Bài thơ Xe của bé

Nhưng trường hợp của bé
Chiều nay ăn cơm ngoan
Đi vài vòng thôi nhé
Men giường đừng đụng bàn…”

Xe ba bánh, bé đạp
Rề chân xuống gạch men
Ngồi trên xe bé hát
Tay mẹ đỡ dưới yên.

Tác giả: Thy Ngọc.

Xe của bé | Bài thơ Xe của bé: Xe ba bánh, bé đạp
Bài thơ Xe của bé (Thy Ngọc): Hôm nay có “chuyện” gì, Ba chỉ xe của bé, Và ngoảnh sang hỏi mẹ: Xe bé có được không? Mẹ cười: “Theo đúng luật, Kính chiếu hậu không có, Nếu đi sẽ bị phạt, Xe giam lại sẽ lâu. Nhưng trường hợp của bé, Chiều nay ăn cơm ngoan, Đi vài vòng thôi nhé, Men giường đừng đụng bàn…” Xe ba bánh, bé đạp, Rề chân xuống gạch men, Ngồi trên xe bé hát, Tay mẹ đỡ dưới yên. (Hình minh họa được sưu tầm từ google.com)

Bé tập đi xe đạp | Bài thơ Bé tập đi xe đạp
Bài thơ Bé tập đi xe đạp: Bố mua xe đạp, Mẹ dạy bé đi, Mắt bé trông kia, Tròn xoa chăm chú. Chân đạp hăm hở, Người toát mồ hôi, Mặt rạng rỡ cười, Trông yêu yêu quá!

Xe đạp | Bài thơ Xe đạp: Bé đi xe đạp
Bài thơ xe đạp (Phương Nam): Xe đạp thân thiết; Qua khe, qua suối; Xe đạp chở người; Dù xa, dù vội; Chở hàng, chở củi; Có xe, có xe!
5/5 (6 bình chọn)