Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp 2013 tại quận 2

Theo kế hoạch tuyển sinh đầu cấp của Phòng GD-ĐT quận 2, TPHCM, năm học 2013-2014 các trường mầm non sẽ phát hồ sơ từ 20 đến 30-6.

Tuyển sinh lớp 1:

Nhận hồ sơ từ 1-7. Phân tuyến như sau:

Trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi nhận HS P.Thảo Điền.

Trường An Phú nhận HS khu phố 2 P.An Phú.

Trường An Khánh nhận HS khu phố 1,3,4 P.An Phú.

Trường Khu 131 ha An Phú An Khánh nhận HS P.Bình An, Bình Khánh, An Khánh, Khu tạm cư An Lợi Đông; khu phố 5 P.An Phú, HS tạm trú P.Bình Trưng Tây.

Trường Giồng Ông Tố nhận HS có hộ khẩu P.Bình Trưng Tây.

Trường Nguyễn Văn Trỗi nhận HS có hộ khẩu P.Bình Trưng Đông.

Trường tiểu học Thạnh Mỹ Lợi nhận HS KP 1,2,4 và khu chung cư P.Thạnh Mỹ Lợi.

Trường Mỹ Thủy nhận HS P.Cát Lái; KP 3 P.Thạnh Mỹ Lợi; HS diện tạm trú P.Bình Trưng Đông.

Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp 2013 tại quận 2
HS Trường tiểu học Giồng Ông Tố, quận 2. – Ảnh: H.HG

Tuyển sinh lớp 6:

nhận hồ sơ từ 15-6. Phân tuyến như sau:

Trường THCS An Phú: nhận HS cư ngụ tại P.An Phú học tại các trường tiểu học ở q.2; HS P.Thảo Điền học tại Trường Huỳnh Văn Ngỡi; HS lớp tăng cường tiếng Anh Trường tiểu học An PHú và Huỳnh Văn Ngỡi.

Trường THCS Bình An nhận HS cư ngụ tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (trừ P.An Khánh không học ở Trường tiểu học An Khánh) và HS của P.Thảo Điền đang học tại các trường tiểu học (trừ Trường Huỳnh Văn Ngỡi).

Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi: nhận HS trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đang cư ngụ tại P.Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây; 30 HS học tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi có hộ khẩu quận 9.

Trường THCS Giồng Ông Tố nhận HS Trường tiểu học Giồng Ông Tố cư ngụ tại P.Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây; 65 HS lớp tăng cường tiếng Anh của Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và Giồng Ông Tố.

Trường THCS Lương Định Của nhận HS cư ngụ KP 1,4 P.Thạnh Mỹ Lợi đang học tại Trường tiểu học Thạnh Mỹ Lợi; HS cư ngụ tại P.Thạnh Mỹ Lợi đang học các trường tiểu học khác (trừ tiểu học Mỹ Thủy); HS lớp TCTA Trường tiểu học An Khánh.

Trường THCS Nguyễn Thị Định nhận HS cư ngụ P. Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây (không kể Trường tiểu học Giồng Ông Tố và Nguyễn Văn Trỗi); HS cư ngụ P.Thạnh Mỹ Lợi của tiểu học Mỹ Thủy; HS cư ngụ KP 2,3 P.Thạnh Mỹ Lợi.

Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi: nhận HS cư ngụ P.Cát Lái học tại các trường tiểu học ở Q.2.

H.HG