Đang từ trường mầm non về thì bị cướp con ở TpHCM

Vào ngày 18/3/2016, khi chị Nguyễn Thị Bé Hai đang trên đường từ trường mầm non về nhà sau khi đón con thì bị 2 thanh niên cướp con ngay trên đường sau khi giả vờ hỏi chị đường đi.

Chị vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể về sự việc vừa xảy ra: Chị đang trú tại quận Tân Phú gửi con ở trường mầm non A.T, trường mầm non ở khu vực quận Tân Bình (Đường Âu Cơ). Lúc đó là khoangr 4 giờ chiều, sau khi chị đón con từ trường mầm non A.T về, đi khoảng 20om thì có 2 thanh niên chạy theo hỏi đường. Trong lúc chị đang trả lời thì bỗng thanh niên ngồi sau ôm lấy con chị định bỏ chạy nhưng may mắn chị nắm được lấy tay con mình nên giành lại được bé. Trong lúc thất thần, chị kịp đạp nga xe của 2 thanh niên này rồi tri hô “bắt cóc! bắt cóc bà con ơi!”

Bị cướp con khi ở trường mầm non về
Bị cướp con khi ở trường mầm non về

Sau khi ngã xuống đường, 2 thanh niên này đã kịp dựng xe bỏ chạy trong khi những người xung quanh không có phản ứng gì vì nghĩ là chuyện trong gia đình, chỉ có 2 người bảo vệ gần đó đến hỗ trợ, hỏi thăm.

Trường mầm non Họa Mi tọa lạc tại đường Núi Thành, đoạn đường rất an ninh vì trong khu vực dân cư cao cấp, có trình độ dân trí cao.

Nguồn: Báo tienphong.vn

5/5 (4 bình chọn)