Bài thơ Trường mầm non của cháu

Ôi mới đẹp làm sao!
Trường Mầm non Anh Đào

Soi bóng bên dòng Hương
Có bạn bè thân thương

Có cô giáo thật hiền
Có khu vườn cổ tích
Có thế giới thần tiên

Có cô giáo thật hiền
Dạy nhiều bài học mới
Có câu thơ êm đềm

Mỗi ngày một niềm vui
Chiều về ba mẹ đón
Đôi mắt cười reo vui.

Tác giả: Nguyễn Lãm Thắng.
Tập thơ Giấc mơ buổi sáng (2017).

Bài thơ Trường mầm non của cháu: Trường Mầm non của cháu, Ôi mới đẹp làm sao!
Bài thơ Trường mầm non của cháu (Nguyễn Lãm Thắng): Trường Mầm non của cháu, Ôi mới đẹp làm sao! Trường Mầm non của cháu, Trường Mầm non Anh Đào. Trường Mầm non của cháu, Soi bóng bên dòng Hương, Trường Mầm non của cháu, Có bạn bè thân thương. Trường Mầm non của cháu, Có cô giáo thật hiền, Có khu vườn cổ tích, Có thế giới thần tiên…(Ảnh sưu tầm từ google.com)

Trường mầm non của cháu: Tranh trường mầm non

Bài thơ Dưới mái trường mầm non: Cô tập cho cháu hát
Bài thơ Dưới mái trường mầm non (Nguyễn Lãm Thắng): Dưới mái trường Mầm non, Cô tập cho cháu hát, Mẹ hiền cùng đàn con, Vỗ tay đều cùng hát. Cháu đánh vần lời thơ, Cháu tô màu tập vẽ, Bài toán làm trên tay, Cháu đếm nè! Một! hai! Đôi mắt tròn xinh thế, Cháu vui với bạn bè, Đôi môi cười đẹp thế, Cháu ơi! Chớ khóc nhè!..