Bài thơ Dưới mái trường mầm non

Dưới mái trường Mầm non
Cô tập cho cháu hát
Mẹ hiền cùng đàn con
Vỗ tay đều cùng hát

Cháu đánh vần lời thơ
Cháu tô màu tập vẽ
Bài toán làm trên tay
Cháu đếm nè! Một! hai!

Đôi mắt tròn xinh thế
Cháu vui với bạn bè
Đôi môi cười đẹp thế
Cháu ơi! Chớ khóc nhè!

Sân trường xanh sạch quá
Tập thể dục đều chưa?
Bên vườn rau của cháu
Biêng biếc xanh bốn mùa

Này khóm hồng nhành lan
Bên thềm nghiêng trong gió
Cháu ơi! Chớ bẻ cành
Hái hoa và ngắt lá

Dưới mái trường Mầm non
Cháu từng ngày khôn lớn
Hãy nhớ lời cô dạy
Từ mái trường Mầm non.

Tác giả: Nguyễn Lãm Thắng.
Tập thơ Giấc mơ buổi sáng (2017).

Bài thơ Dưới mái trường mầm non: Cô tập cho cháu hát
Bài thơ Dưới mái trường mầm non (Nguyễn Lãm Thắng): Dưới mái trường Mầm non, Cô tập cho cháu hát, Mẹ hiền cùng đàn con, Vỗ tay đều cùng hát. Cháu đánh vần lời thơ, Cháu tô màu tập vẽ, Bài toán làm trên tay, Cháu đếm nè! Một! hai! Đôi mắt tròn xinh thế, Cháu vui với bạn bè, Đôi môi cười đẹp thế, Cháu ơi! Chớ khóc nhè!..

Bài thơ Dưới mái trường mầm non: Sân trường xanh sạch quá, Tập thể dục đều chưa?
Bài thơ Dưới mái trường mầm non (Nguyễn Lãm Thắng): Sân trường xanh sạch quá, Tập thể dục đều chưa? Bên vườn rau của cháu, Biêng biếc xanh bốn mùa. Này khóm hồng nhành lan, Bên thềm nghiêng trong gió, Cháu ơi! Chớ bẻ cành, Hái hoa và ngắt lá. Dưới mái trường Mầm non, Cháu từng ngày khôn lớn, Hãy nhớ lời cô dạy. Từ mái trường Mầm non.

Bài thơ Dưới mái trường mầm non: Cháu tô màu tập vẽ, Bài toán làm trên tay

Bài thơ Trường mầm non của cháu: Trường Mầm non của cháu, Ôi mới đẹp làm sao!
Bài thơ Trường mầm non của cháu (Nguyễn Lãm Thắng): Trường Mầm non của cháu, Ôi mới đẹp làm sao! Trường Mầm non của cháu, Trường Mầm non Anh Đào. Trường Mầm non của cháu, Soi bóng bên dòng Hương, Trường Mầm non của cháu, Có bạn bè thân thương. Trường Mầm non của cháu, Có cô giáo thật hiền, Có khu vườn cổ tích, Có thế giới thần tiên…

Hình ảnh sưu tầm từ google.com.