Bài thơ Bé đi học

Sáng rồi bé dậy đi nào
Đánh răng rửa mặt mau mau tới trường
Mặt trời tỏa rạng ánh dương
Mẹ cầm tay bé yêu thương dắt dìu
Vào lớp bé học nhiều điều
Sáng tập thể dục trưa chiều tập tô
Chú chim ghé mắt nhìn vô
Vui mừng nghe tiếng bi bô đọc bài.

Nguồn: sưu tầm.

Bài thơ Bé đi học: Bé đi học
Bài thơ Bé đi học: Sáng rồi bé dậy đi nào, Đánh răng rửa mặt mau mau tới trường, Mặt trời tỏa rạng ánh dương, Mẹ cầm tay bé yêu thương dắt dìu, Vào lớp bé học nhiều điều, Sáng tập thể dục trưa chiều tập tô, Chú chim ghé mắt nhìn vô, Vui mừng nghe tiếng bi bô đọc bài.

Bé đi học: Mẹ dắt tay đến trường, Cô giáo sao dễ thương, Đón em vào lớp học
Bài thơ Bé đi học (Trần Đức Đủ): Vở mới, quần áo mới, Mẹ dắt tay đến trường, Cô giáo sao dễ thương, Đón em vào lớp học. Từng cặp môi tròn xinh, Theo nhịp tay cô đọc, Mươi bông hoa cùng nở, Gọi mùa xuân trở về.

Bé đi học | Bài thơ Bé đi học: Bé chơi bập bênh
Bài thơ Bé đi học (Phan Thị Hằng): Ngày đầu tiên đến lớp, Bé thấy thật ngỡ ngàng, Ở nhà có mỗi mình, Sao đến trường đông thế. Chỗ này có cầu trượt, Bạn ríu rít cười vui, Chỗ kia cái bập bênh, Bạn thì lên, bạn xuống, Còn góc kia các bạn, Đang chơi lộn cầu vồng, Đây rồi cái đu quay, Xoay từng vòng, xoay mãi…
4.8/5 (5 bình chọn)