Bài thơ Tập thể dục

Bé dậy tập thể dục
Chú cún con lục đục
Lao xuống bếp gọi mèo
Chúng ta khẩn trương nào
Ra sân cùng chị tập.

Tác giả: Hoa Tầm Xuân.

Tập thể dục | Bài thơ Tập thể dục: Cứ mỗi buổi sáng mai
Bài thơ Tập thể dục: Cứ mỗi buổi sáng mai, Bé dậy tập thể dục, Chú cún con lục đục, Lao xuống bếp gọi mèo, Chúng ta khẩn trương nào, Ra sân cùng chị tập

Bài thơ Bé đi học: Bé đi học
Bài thơ Bé đi học: Sáng rồi bé dậy đi nào, Đánh răng rửa mặt mau mau tới trường, Mặt trời tỏa rạng ánh dương, Mẹ cầm tay bé yêu thương dắt dìu, Vào lớp bé học nhiều điều, Sáng tập thể dục trưa chiều tập tô, Chú chim ghé mắt nhìn vô, Vui mừng nghe tiếng bi bô đọc bài.

Ông mặt trời của bé | Bài thơ Ông mặt trời của bé
Bài thơ Ông mặt trời của bé: Một đêm đã qua đi, Ông mặt trời thức giấc, Bé dậy tập thể dục, Ông mặt trời lên cao, Bé thấy lòng nôn nao: Đi học trễ chưa nhỉ? Ông mặt trời thỏ thẻ: Chưa đâu bé đi đi!

Bài thơ Dưới mái trường mầm non: Sân trường xanh sạch quá, Tập thể dục đều chưa?
Bài thơ Dưới mái trường mầm non (Nguyễn Lãm Thắng): Sân trường xanh sạch quá, Tập thể dục đều chưa? Bên vườn rau của cháu, Biêng biếc xanh bốn mùa. Này khóm hồng nhành lan, Bên thềm nghiêng trong gió, Cháu ơi! Chớ bẻ cành, Hái hoa và ngắt lá. Dưới mái trường Mầm non, Cháu từng ngày khôn lớn, Hãy nhớ lời cô dạy. Từ mái trường Mầm non.

Chú mèo siêng năng | Bài thơ Chú mèo siêng năng
Bài thơ Chú mèo siêng năng: Chú mèo siêng năng, Sáng sớm mồng một tết, Chó rủ mèo du xuân , Mèo lắc đầu từ chối: Tớ còn phải canh tuần! Chó bĩu môi lý sự: Tết ai cũng nghỉ ngơi, Mèo ơi ngoài phố chợ, Có rất nhiều trò vui. Mèo không cần nghĩ ngợi, Vuốt ria đáp trả lời: Tớ bỏ đi một tẹo, Chuột kéo ra cả bầy. Rồi mèo mau xuống bếp, Quắc mắt dõi gần xa, Mặc ngoài kia trống thúc