Thông báo về việc trường dời địa điểm hoạt động từ ngày 07/04/2014

Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Họa Mi trân trọng thông báo đến tất cả Quý Phụ Huynh về việc Trường sẽ dời địa điểm hoạt động.

Trong thời gian Trường Mầm non tư thục Họa Mi hoạt động cũng đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của quý Phụ huynh, trong đó có việc đưa đón con em đến trường chưa được thuận tiện do tuyến đường đi.

Vì vậy để tạo điều kiện cho đa số Phụ huynh đưa đón con em được thuận tiện hơn, Trường MNTT Họa Mi sẽ chuyển địa điểm hoạt động tại địa chỉ mới tại:

Số 17 đường Núi Thành, P.13, Quận Tân Bình.

Sơ đồ đường đi đến địa điểm mới - Số 17 Núi Thành - P.13 - Q. Tân Bình - Tp. HCM
Sơ đồ đường đi đến địa điểm mới của Trường: Số 17 Núi Thành – P.13 – Q. Tân Bình – Tp. HCM

Phụ huynh có thể đến tham quan cơ sở vật chất Trường mới khang trang, có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng dạy học, khu vui chơi cho các bé… hiện đại hơn.

Trong thời gian dời địa điểm, vài nhóm lớp sẽ tạm thời được dồn lớp và hệ thống camera cũng sẽ tạm ngưng sử dụng trong khoảng thời gian 01 tuần.

Các cháu sẽ học tại địa điểm mới bắt đầu vào ngày Thứ Hai ngày 07/04/2014.

Vậy nhà trường xin trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh. Kính mong Quý Phụ huynh đồng lòng và thông cảm.

Trân trọng kính chào!

Quách  Mỹ  Hạnh