Thông báo về việc nâng cấp hệ thống camera tại Trường mầm non Họa Mi

Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Họa Mi trân trọng thông báo đến tất cả Quý Phụ Huynh về việc nhà trường đã nâng cấp thành công hệ thống camera mới năm 2017.

Hệ thống camera mới tại trường mầm non Họa Mi từ ngày 07-09-2017
Hệ thống camera mới tại trường mầm non Họa Mi từ ngày 07-09-2017

Với mục tiêu, nỗ lực phát triển và hoàn thiện không ngừng, Trường mầm non Họa Mi lần thứ 2 nâng cấp hệ thống camera mới hoàn toàn nhằm giám sát cũng như phục vụ nhu cầu xem của Quý Phụ Huynh về quá trình học và chơi của bé ở trường.

Hệ thống camera mới được trường tự phát triển nhằm mang đến cho Quý Phụ Huynh sự thuận tiện, dễ dàng và đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Sau khi nâng cấp hệ thống camera mới (từ ngày 07/09/2017), hệ thống camera cũ sẽ không còn sử dụng được nữa vì đã được thay thế hoàn toàn.

Để có được thông tin truy cập và hướng dẫn sử dụng, Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ văn phòng của nhà trường để được cấp mới.

Hiện tại, hệ thống chỉ hoạt động tốt trên các trình duyệt hiện đại, có trải nghiệm người dùng tốt, miễn phí và bảo mật như Google Chrome, Firefox, Safari, OperaCốc Cốc… Và các trình duyệt trên điện thoại, tablet Android (Sony, SamSung, HTC, LG, Vivo, Oppo…) và iOS (iPhone, iPad).

Hệ thống đang trong quá trình phát triển nên sẽ phát sinh một số lỗi không mong muốn, mong Quý Phụ Huynh thông cảm. Các phần mềm để xem trên Android và iOS đang được phát triển và sẽ đưa đến với Quý Phụ Huynh trong thời gian sớm nhất có thể.

Ngoài ra nhà trường mong được các góp ý từ Quý Phụ Huynh nhằm làm cho hệ thống hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh!

Hệ Thống Camera Giám Sát Tại Trường mầm non Họa Mi Quận Tân Bình
Hệ Thống Camera Giám Sát Tại Trường mầm non Họa Mi Quận Tân Bình

Ban giám hiệu Trường mầm non Họa Mi

5/5 (4 bình chọn)