Thông báo nghỉ hè 2016

THÔNG BÁO NGHỈ HÈ 2016

Kính gửi quý phụ huynh!

Kết thúc một năm học cũng là thời điểm bắt đầu một mùa hè – khoảng thời gian rất quan trọng và ý nghĩa để các bé được nghỉ ngơi, giải trí thoải mái sau một năm học. Kỳ nghỉ hè là thời gian để tập thể cán bộ giáo viên trong trường có cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn để chuẩn bị tinh thần làm việc cho năm học mới với chất lượng chăm sóc giáo dục nâng cao hơn nữa.

Năm nay Trường mầm non Họa Mi tổ chức cho các bé cùng tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên nghỉ hè theo kế hoạch như sau:

* Thời gian nghỉ hè:  02 ngày

* Bắt đầu từ thứ hai (30/5/2016) đến hết ngày thứ ba (31/5/2016).

* Nhà trường đón bé trở lại trường học hè vào thứ Tư (1/6/2016).

* Để tạo điều kiện cho Quý Phụ huynh yên tâm làm việc, nhà trường có tổ chức giữ ngoài giờ cho phụ huynh có nhu cầu gửi thêm giờ.

Phí giữ ngoài giờ: 300.000vnđ/2 ngày. Phụ huynh vui lòng đăng ký và đóng phí tại văn phòng trường.

Kính mong được sự nhất trí và ủng hộ của các bậc phụ huynh. Chúc các bé và gia đình có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa!

Trường Mầm non Họa Mi trân trọng thông báo!

Thông báo nghỉ hè 2016 của trường mầm non Họa Mi

Ban Giám Hiệu Trường mầm non Họa Mi.