Thông báo về Lễ Hội Xuân và Tết Nguyên Đán 2016

Thông báo kế hoạch

LỄ HỘI XUÂN VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2016

Kính gửi: Quý phụ huynh!

Ban giám hiệu trường Mầm non Họa Mi trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh về việc tổ chức lễ hội “VUI, KHOẺ NGÀY XUÂN”,  và lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

• Vào lúc 15h00, thứ Sáu ngày 29 tháng 01 năm 2016, trường sẽ tổ chức lễ hội “VUI, KHỎE NGÀY XUÂN”. Tham gia ngày hội, các bé có dịp được vui chơi thỏa thích các trò chơi vận động, thể hiện sự khéo léo, nhanh nhạy và đặc biệt là tinh thần đồng đội trong các trò chơi, giải thưởng sẽ là những món ăn ngon, hấp dẫn tại quầy ẩm thực.

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh sắp xếp công việc, tham dự chương trình lễ hội “VUI, KHỎE NGÀY XUÂN” với các bé.

• Lịch nghỉ tết Các bé  học hết ngày 04/02/2015,  nghỉ học từ ngày 05/02/2016 đến hết ngày 14/02/2016 (tức là từ ngày 27 tháng Chạp năm Ất Mùi đến ngày 07 tháng Giêng năm Bính Thân). Ngày 15/02/2016, cô đón bé trở lại trường  học.

Nhân dịp Xuân mới, trường Mầm non Họa Mi xin gửi tới toàn thể các bậc phụ huynh cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng. Chúc các bé thêm một tuổi ngoan ngoãn, nghe lời ông bà, bố mẹ, đón Tết vui vẻ và nhận những lời chúc tốt đẹp nhất của mọi người!

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU

Tết Nguyên Đán 2016
Tết Nguyên Đán 2016 (Ảnh sưu tầm từ internet)