Thông báo Chương trình tham quan doanh trại quân đội 2015

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DOANH TRẠI QUÂN ĐỘI

Kính gửi quý vị phụ huynh học sinh trường mầm non Họa Mi!

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12), truong mam non Họa Mi tổ chức chương trình tham quan doanh trại Quân Đội: Sư Đoàn phòng không – không quân 367, nhằm tạo cơ hội cho các con được tham quan, tìm hiểu về nhiệm vụ, công việc, cũng như nơi ăn chốn ở của các chú bộ đội mà các con được nghe rất nhiều nhưng chưa hiểu.

Thời gian tổ chức: thứ Năm ngày 17/12/2015.

Đối tượng tham gia: Các bé lớp Sóc Nâu, Chích Chòe, Sơn Ca, Vành Khuyên.

Giờ xuất phát: 8h00 sáng tại trường mầm non Họa Mi.

Để buổi tham quan đạt được mục đích yêu cầu, mong Quý phụ huynh lưu ý một số vấn đề sau:

• Đặng ký với giáo viên chủ nhiệm đồng ý cho bé đi tham quan.
  • Mặc đồng phục và đưa bé có mặt tại trường lúc 7h để bé ăn sáng và chuẩn bị cho chuyến đi.
  • Chuẩn bị mũ, giày dép phù hợp cho buổi tham quan.

Rất mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ của Quý Phụ huynh!

Trân trọng cảm ơn!

Ban Giám Hiệu trường mầm non Họa Mi

Chương trình tham quan doanh trại Quân Đội: Sư Đoàn phòng không - không quân 367
Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12), Trường mầm non Họa Mi tổ chức chương trình tham quan doanh trại Quân Đội: Sư Đoàn phòng không – không quân 367 vào ngày 17/12/2015 (Ảnh minh họa được sưu tầm từ google.com)