Chương trình bóng đá & hoạt động thiện nguyện

Trường mầm non trân trọng thông báo về

CHƯƠNG TRÌNH BÓNG ĐÁ HOẠT  ĐỘNG THIỆN NGHUYỆN

• Thông qua bóng đá giúp các em nhỏ có một cơ thể khỏe mạnh.
  • Thông qua việc chỉ dạy bóng đá giúp cho các em nhỏ hoàn thiện về tính cách, lễ phép, mang một ý chí về tinh thần đấu tranh đến cùng không bỏ cuộc.

Câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Amitie kết hợp với truong mam non Họa Mi tổ chức buổi chỉ dạy các bé ( từ 3-5 tuổi) học cách đá bóng. Sau đó là hoạt động thiện nguyện, câu lạc bộ và trường mầm non Họa Mi mong muốn các em xin phép bố mẹ thu gom những loại rác tái chế được như lon, chai nhựa, giấy… để đổi thành bóng. Nhờ ba mẹ giúp em đưa đến trường và bỏ vào thùng thiện nguyện. Quả bóng có được từ thu gom vật liệu tái chế sẽ tiếp tục đưa đến với các bạn nhỏ khác. Hoạt động thực tế này sẽ dạy cho các em được ý thức xử lý rác, bảo vệ môi trường.

Thời gian tổ chức: 15-16h, thứ Năm ngày 3 tháng 12 năm 2015 tại trường mầm non Họa Mi quận Tân Bình.

Rất mong nhận được sự đồng tình, phối kết hợp với nhà trường chỉ dạy bé của Quý Phụ huynh!

Trân trọng cảm ơn!

Ban Giám Hiệu trường mầm non Họa Mi.

Trường mầm non Họa Mi và bóng đá (Ảnh sưu tầm)