Camera trường mầm non Họa Mi

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, dạy và học cũng như phục vụ Quý Phụ Huynh một cách tốt nhất, từ ngày 07/04/2014 trường Mầm non Họa Mi đã nâng cấp thành công hệ thống camera để đáp ứng nhu cầu quan sát các bé trong những giờ học và vui chơi. Trở thành một trong những trường mầm non có camera ở quận Tân Bình tốt nhất.

Lưu ý: hệ thống camera trong bài viết này đã được thay thế hoàn toàn mới, nên thông tin đăng nhập và cách sử dụng, Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ văn phòng của nhà trường, xin cảm ơn!

Đường dẫn xem camera: http://camera.mamnonhoami.edu.vn:8080

Trong quá trình nâng cấp đã làm gián đoạn quá trình truy cập hệ thống của quý phụ huynh, nhà trường thành thật xin lỗi và mong Quý Phụ Huynh ủng hộ hệ thống camera mới với những cải tiến mạnh mẽ như sau:

  • Thao tác sử dụng đơn giản và giảm thiểu rất nhiều lỗi phát sinh, chỉ cần dùng trình duyệt web là có thể xem camera. Ngoài ra còn hỗ trợ xem trên các thiết bị di động như: iPhone, iPad, điện thoại và tablet sử dụng hệ điều hành Android: Sony, Samsung, HTC, LG, Google Nexus…
  • Chất lượng đường truyền nhanh và mạnh hơn, chất lượng hình ảnh của camera cũng cải thiện tốt hơn rất nhiều.
  • Không còn gặp sự cố giới hạn số lượng truy cập.

Để tìm hiểu rõ hơn về hệ thống camera hiện tại của trường Mầm non Họa Mi, Quý Phụ Huynh có thể tham khảo các bài viết sau: