Trường mầm non tư thục Họa Mi Phường 13 Quận Tân Bình

Trường mầm non tư thục Họa Mi là trường mầm non ở quận Tân Bình dùng phương pháp Montessori kết hợp chương trình giáo dục chuẩn từ Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, cộng với tình yêu thương của người mẹ thứ 2 nguyện chung tay cùng bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho con.

Tại sao trường mầm non tư thục Họa Mi khác biệt?

 • Trường mầm non Họa Mi có chương trình học đặc biệt: Chương trình học tập tại trường mầm non Họa Mi được xây dựng phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ và sự mong đợi của Phụ huynh.
 • Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Các phòng học rộng rãi, tạo không gian trong lành và thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Phụ huynh có thể theo dõi Camera dễ dàng.
 • Chương Trình Giáo Dục Mầm Non Montessori: Chương trình học 3-6 của Montessori có một khối lượng kiến thức khổng lồ nhưng lại dễ dàng một cách ngạc nhiên vì được xây dựng phù hợp với trẻ. Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại giúp các bé mở rộng kiến thức và kỹ năng thiết thực trong cuộc sống.

Mục lục

Cơ sở vật chất của trường mầm non tư thục Họa Mi

 • trường mầm non ở phường 13, quận Tân Bình, tọa lạc trong khu vực yên tĩnh ở đường Núi Thành, gần tòa nhà e.town Cộng Hòa. Chúng tôi tự hào là một trong những trường mầm non có camera đầu tiên tại quận Tân Bình, Tp HCM. Địa chỉ: Trường mầm non Họa Mi, 17 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phòng học rộng với nhiều ô cửa sổ ,có trang bị máy lạnh. Cầu thang trải thảm an toàn cho các bé.
 • Khu liên hoàn, sân trường rộng, phong phú đồ chơi cho con thỏa sức vui chơi và vận động.
 • Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng nhà trường đều có lịch vệ sinh lau dọn phòng học lịch vệ sinh tẩy rửa đồ chơi trong lớp và ngoài trời.
 • Thiết bị phòng cháy chữa cháy luôn trong tư thế sẵn sàng, mức độ an toàn cao.
 • Đồ dùng đồ chơi đa dạng: lắp ráp, mô hình, vận động, giáo dục… vật liệu, nguyên liệu phong phú giúp phát triển giác quan trí tuệ của trẻ.
 • Mỗi bé được trang bị một đồ dùng cá nhân riêng.
Cảnh quan trường mầm non tư thục Họa Mi quận Tân Bình
Cảnh quan trường mầm non tư thục Họa Mi quận Tân Bình

Danh sách các lớp học của trường mầm non tư thục Họa Mi

Trường mầm non Họa Mi tổ chức ra nhiều lớp để phù hợp với từng độ tuổi và tâm sinh lý của các bé:

 • Lớp Cơm Nát: thích hợp với các bé từ 12 đến 24 tháng tuổi.
 • Lớp Cơm Thường: thích hợp với các bé từ 25 đến 36 tháng tuổi.
 • Lớp Mầm: thích hợp với các bé từ 3 đến 4 tuổi.
 • Lớp Chồi: thích hợp với các bé từ 4 đến 5 tuổi.
 • Lớp Lá: thích hợp với các bé từ 5 đến 6 tuổi.

Trường mầm non tư thục Họa Mi hoạt động dưới sự quản lý và giám sát của Phòng GD&ĐT Quận Tân Bình

Trường mầm non

Trường mầm non là gì?

Trường mầm non là đơn vị giáo dục cơ sở của ngành học mầm non, là truong mam non được liên hợp giữa nhà trẻ và mẫu giáo. Trường mầm non có chức năng thu nhận để chăm sóc và giáo dục trẻ em từ 3 tháng đến 6 tuổi, nhằm giúp trẻ hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách; chuẩn bị cho trẻ em vào lớp 1. Truong mam non có các lớp mẫu giáo và các nhóm trẻ. Trường mầm non do một ban giám hiệu có hiệu trưởng phụ trách.

Trường mầm non công lập

Trường mầm non công lập do cơ quan Nhà nước thành lập, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, bảo đảm kinh phí cho các nhiệm vụ chi thường xuyên. Trường mầm non công lập được quản lý bởi uỷ ban nhân dân quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh thành phố.

Trường mầm non tư thục

Trường mầm non tư thục là loại hình giáo dục mầm non do tư nhân thành lập để thu hút số trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo, góp phần cùng nhà nước chăm lo sự nghiệp giáo dục, đáp ứng yêu cầu xã hội (phân biệt với trường mầm non công lập do nhà nước thành lập). Mầm non tư thục thành lập và hoạt động khi được sự cho phép của cấp có thẩm quyền, tuân thủ theo quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và pháp luật.

Trường mẫu giáo

Trường mẫu giáo là đơn vị giáo dục cơ sở của ngành học mầm non, có chức năng thu nhận để chăm sóc giáo dục trẻ em từ 3 đến 6 tuổi, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Trường mẫu giáo gồm có các lớp mẫu giáo và có thể có cả nhóm trẻ. Trường do một ban giám hiệu có hiệu trưởng phụ trách.

Nhà trẻ – Định nghĩa nhà trẻ

Nhà trẻ là đơn vị giáo dục cơ sở của ngành học mầm non, có chức năng thu nhận các cháu từ 3 tháng tuổi đến 3 tuổi để nuôi, dạy và chăm sóc theo phương pháp khoa học, nhằm phát triển toàn diện cho trẻ. Nhà trẻ chia thành nhiều nhóm trẻ, trong nhà trẻ có thể có cả các lớp mẫu giáo. Nhà trẻ do một ban giám hiệu có hiệu trưởng phụ trách.

Nhóm trẻ độc lập – Lớp mẫu giáo độc lập

Nhóm trẻ độc lập là các nhóm trẻ hoạt động không phụ thuộc bất cứ một nhà trẻ, trường mẫu giáo nào. Nó có thể nằm trong các trường phổ thông hoặc ở các gia đình có nhận trông trẻ từ 3 tháng đến 3 tuổi.