Mầm non tư thục Họa Mi quận Tân Bình – Gần e.town Cộng Hòa

trường mầm non tư thục (trường mầm non dân lập), trường mẫu giáo tọa lạc trong khu vực yên tĩnh ở đường Núi Thành, gần tòa nhà e.town, quận Tân Bình. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, có khu vui chơi liên hoàn giúp các bé phát triển tốt thể lực và trí tuệ. Phòng học thoáng mát, có hệ thống camera kiểm soát các hoạt động của bé, giáo viên trong khu vực của trường nhằm giúp phụ huynh tiện theo dõi.

• Đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm về sư phạm chuyên ngành mầm non .
  • Giáo viên, bảo mẫu có tay nghề vững vàng, nhiệt tình, năng động và sáng tạo.
  • Nhân viên Y tế, cấp dưỡng, bảo vệ tận tâm, có trách nhiệm được phân công theo đúng chức năng của một trường mầm non.
  • Nhà Trường có xe đưa rước trẻ.
  • Sĩ số lớp học không quá 18 bé /lớp, nên giáo viên có thể theo sát các hoạt động của từng bé, tạo cho bé sự tự tin, năng động, sáng tạo và có những kỹ năng cần thiết làm nền tảng để phát triển tư duy trong học tập và cuộc sống của bé sau này.
  • Chương trình chăm sóc giáo dục được dạy theo chương trình khung của Bộ giáo dục, nhằm phát triển toàn diện cho trẻ. Đặc biệt trong hoạt động nuôi dạy, nhà trường luôn cập nhật, áp dụng các phương pháp học tập – dạy kỹ năng sống của các nước tiên tiến trên thế giới, nhằm giúp các bé sớm hình thành tính tự lập – tự học.
  • Để đảm bảo cho việc chăm sóc nuôi dạy các cháu được tốt nhất, hàng tháng nhà trường luôn có đội ngũ Y – Bác sỹ chuyên khoa khám tổng quát nhằm theo dõi sức khỏe của từng bé, tư vấn đến phụ huynh kịp thời cho sự phát triển của trẻ.